• 1900 O1O5      info@hathanhtelecom.com.vn
  • |

Mừng sinh nhật 20 tuổi, khách hàng hào hứng nhận quà hấp dẫn từ VinaPhone

Mừng sinh nhật 20 tuổi, thay lời cảm ơn tới hàng triệu khách hàng, VinaPhone triển khai hàng loạt ưu đãi bất ngờ và có giá trị cao từ ngày 01/6/2016 đến ngày 31/6/2016 tại Cổng quà tặng online http://quatang.vnpt.vn cho toàn thể Hội viên Chương trình Khách hàng thân thiết VinaPhone Plus.

Ngay những ngày đầu tiên triển khai chương trình, đông đảo khách hàng VinaPhone đã tham gia và nhận được những phần quà giá trị. Cụ thể, khi đổi điểm tích luỹ tặng quà, khách hàng được giảm 15% số điểm của toàn bộ quà tặng trong danh mục hàng “Công nghệ”. Chương trình này áp dụng cho Hội viên từ hạng TiTan (bao gồm cả hội viên 088 Vàng, 088 Kim Cương, 088 Bạc). Bên cạnh đó, tất cả những khách hàng tải ứng dụng VinaPhone Plus lần đầu đều được tặng  1GB dung lượng DATA tốc độ cao.

Chị Mạc Phương Anh – một trong những khách hàng thân thiết của VinaPhone sau khi đổi điểm được nhận quà là một chiếc tai nghe Bluetooth và bàn phím vi tính không dây đã rất hài lòng chia sẻ: “Tôi ít khi để ý đến những chương trình tri ân cho đến khi tải ứng dụng VinaPhone Plus, sử dụng để theo dõi các chương trình khuyến mại và quà tặng từ VinaPhone. Đặc biệt, hội viên VinaPhone Plus cũng rất hay được khuyến mại quà tặng, ưu đãi, quà tặng khá đa dạng từ đồ công nghệ thời trang đến cả những khu du lịch nghỉ dưỡng. Sau lần đổi quà này, tôi đang tính tích luỹ điểm để đổi voucher giảm giá du lịch cho gia đình hè này”.

Cũng trong dịp này, VinaPhone miễn phí Gói cước SPLUS1 với 100 SMS ngoại mạng trong nước hoặc gói VPLUS 4 với 100 phút gọi nội mạng VinaPhone và cố định VNPT dành cho Hội viên VinaPhone Plus khi truy cập vào Mục “Quà tặng từ VinaPhone” trên Cổng Quà tặng online chọn nhận quà tặng (mỗi hội viên được nhận 01 gói/thời gian ưu đãi và không áp dụng cho Hội viên đã nhận/đổi các gói cước ưu đãi trước thời điểm 01/6/2016).

Ngoài ra, hàng triệu các phần quà hấp dẫn đang chờ đón các khách hàng khi đến các điểm giao dịch VinaPhone trên toàn quốc trong thời gian từ 10-26/6/2016.

Đây là một trong những chương trình ưu đãi “ 20 năm gắn kết, ngàn quà tặng tri ân” thuộc chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập mạng di động VinaPhone -  sự kiện trọng đại đánh dấu 20 năm tận tâm phục vụ khách hàng, không ngừng đổi mới trong cách kinh doanh với hàng ngàn dịch vụ liên tục được nghiên cứu phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với chương trình này, VinaPhone mong muốn khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất, cung cấp những món quà thiết thực nhất, thể hiện sự quan tâm, tri ân của VinaPhone.

 
tag

  • Hotline hỗ trợ: 19OO 0105
  • Gửi mail cho chúng tôi info@hathanhtelecom.com.vn

Xem thông tin chi tiết HATHANH-TELECOM, vui lòng nhấp liên kết để tải file này ở đây !

Đăng ký tại đây để nhận được thông tin từ HATHANH-TELECOM, vui lòng xác nhận email của bạn:

Theo dõi thông tin chúng tôi trên mạng xã hội để nhận được các sự kiện, thông tin sản phẩm mới nhất!

Copyright © 2016 HATHANH TELECOM. All Rights Reserved  |  Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đặng Duy Bảo