• 1900 O1O5      info@hathanhtelecom.com.vn
  • |

Giới thiệu công ty

HA THANH TELECOM tin rằng “Niềm tự hào của chúng tôi bắt đầu từ sự thành công của các bạn”. Vì vậy, ngay từ khi thành lập, chúng tôi cố gắng hết mình xây dựng một đội ngũ nhân lực không ngừng học hỏi, đam mê khám phá, nắm bắt các kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, thêm vào đó, sự chăm chỉ, năng động, và hết mình vì lợi ích khách hàng là điều mà chúng tôi luôn cố gắng gầy dựng mỗi ngày.

Là một trong những doanh nghiệp cung cấp giải pháp tích hợp với hệ thống hạ tầng mạng viễn thông, hơn ai hết, HA THANH TELECOM hiểu được mong muốn của khách hàng hiện nay, không những chú trọng vào lợi nhuận, mà còn là sự thuận tiện và nhanh chóng. HA THANH TELECOM có thể cam kết mang đến cho đối tác và khách hàng một phương pháp giảm thiểu được chi phí đầu tư và vận hành. Mở ra một thời đại kinh doanh mới với cơ hội tăng chỉ số lợi nhuận cao hơn.

Sứ mệnh của HA THANH TELECOM với cộng đồng (Mission)

Những điều HA THANH TELECOM quan tâm và hướng đến cộng đồng là có thể góp phần xây dựng một xã hội thông minh hơn và giảm khoảng cách kỹ thuật số, đáp ứng cho nhu cầu của nền kinh tế phát triển như vũ bão hiện nay. Đồng thời, cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống thông minh và linh hoạt với hạ tầng dịch vụ viễn thông tiên tiến, hiện đại.

Tầm nhìn 2020 (Vision)

Trọng tâm để xây dựng và hình thành nên tầm nhìn trong tương lai của HA THANH TELECOM chính là “phấn đấu để trở thành tập đoàn hàng đầu tại thị trường Việt Nam và thế giới về cung cấp giải pháp tích hợp viễn thông”. Chúng tôi sẽ cống hiến toàn bộ nguồn lực của mình để thể hiện trách nhiệm của HA THANH TELECOM với cộng đồng như một doanh nghiệp cốt lõi của nền kinh tế Việt Nam.

Giá trị cốt lõi (Core Values) của HA THANH TELECOM

Chúng tôi là 1 (We are one) đối với HA THANH TELECOM, mỗi một cá nhân là một nguồn năng lượng, từ những nguồn năng lượng đó, hòa thành một nguồn năng lượng tổng thể, mạnh mẽ và dồi dào. Cùng nhau xây dựng và phát triển bản thân, đồng thời thúc đẩy công ty ngày một lớn mạnh.

Chúng tôi sáng tạo (We are creative) mỗi lần hợp tác sẽ là một trải nghiệm đầy thú vị, chúng tôi không ngừng tạo ra giải pháp đột phá, tiên tiến. Nỗ lực tìm tòi, sáng tạo theo những định hướng mới, ứng dụng công nghệ hiện đại tạo ra giải pháp đột phá, hiệu quả đáp ứng nhu cầu thay đổi và tiến bộ không ngừng của thị trường cũng như đối tác và khách hàng.
 
Chúng tôi chân thành (We are honest) để cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn. Chúng tôi thực sự mong muốn được cùng quý khách hàng và đối tác xây dựng một tương lai tiến bộ, thông minh và năng động vượt bậc. Và chúng tôi biết rằng, sự chân thành trong kinh doanh là cách thức tốt nhất để khách hàng và đối tác nhớ đến mình, ghi nhận và hợp tác. 
 
Chúng tôi biết tôn trọng (We are accoutable) trong quan hệ với đối tác và khách hàng: Chúng tôi tôn trọng mọi mối quan hệ để hòa nhập và mang lại giá trị mới, hiệu quả bền vững. Chúng tôi luôn thấy thích thú với những thử thách phía trước, với chúng tôi, thử thách chỉ có nghĩa là “cơ hội” và “phát triển”. Chúng tôi lắng nghe để học hỏi và thay đổi để thích ứng với nhu cầu đa dạng và biến động của thị trường. Từ đó đóng góp vào sự thành công của khách hàng và đối tác trong quá trình sản xuất kinh doanh.

HA THANH TELECOM tự hào đồng hành và trao gửi giá trị đích thực cho quý khách hàng qua mỗi lần hợp tác, thông qua khả năng làm việc chuyên nghiệp, sản phẩm ưu việt, và thái độ tận tâm. Vì tôn chỉ của chúng tôi là “Chất lượng đảm bảo – Dịch vụ chu đáo”.
 
tag

  • Hotline hỗ trợ: 19OO 0105
  • Gửi mail cho chúng tôi info@hathanhtelecom.com.vn

Xem thông tin chi tiết HATHANH-TELECOM, vui lòng nhấp liên kết để tải file này ở đây !

Đăng ký tại đây để nhận được thông tin từ HATHANH-TELECOM, vui lòng xác nhận email của bạn:

Theo dõi thông tin chúng tôi trên mạng xã hội để nhận được các sự kiện, thông tin sản phẩm mới nhất!

Copyright © 2016 HATHANH TELECOM. All Rights Reserved  |  Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đặng Duy Bảo